Thi công nhà gỗ miền Tây//Trần Gia Decor

MocTranGia | Thi công nhà gỗ

Thi công nhà gỗ miền Tây là một trong những công trình gắn liền với truyền thống người miền Nam Việt Nam. Trong bài viết này, Trần Gia Decor chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về cấu trúc của nhà gỗ miền Tây và quy trình thi công nó.

1. Vì sao việc thi công nhà gỗ miền Tây được ưa chuộng?

null

Nhà gỗ miền Tây là một nét văn hóa độc đáo của người dân Nam Bộ. Với mái lá đơn sơ cùng những chiếc cột gỗ chống đỡ mái hiên, mẫu nhà gỗ này ngày nay được nhiều nơi xây lên với mục đích làm phim trường, homestay nghỉ dưỡng theo phong cách miền quê,…

>>Xem thêm: Nhà gỗ hiện đại

2. Một số mẫu nhà gỗ miền Tây hiện nay

Hiện nay, mọi người thường tìm kiếm các mẫu nhà gỗ miền Tây truyền thống. Những mẫu nhà gỗ miền Tây đang được ưa chuộng phải kể đến là:

Thi công nhà gỗ mái lá hiện đại

null

Nhà gỗ miền Tây kiểu mái lá hiện đại là sự sáng tạo của nhiều kiến trúc sư, tạo nên một căn nhà vừa hiện đại, vừa truyền thống. Những ai muốn sống ở kiểu nhà bán hiện đại, bán truyền thống sẽ thích sống trong ngôi nhà này..

Thi công nhà sàn gỗ miền Tây

null

Nhà sàn gỗ miền Tây còn được dùng cho những nơi thuộc miền núi, là một trong những ngôi nhà gỗ miền Tây có kiến trúc độc đáo. Điểm mạnh của ngôi nhà này là có 3 gian chính, có chân cột nên chống chọi được lũ lục.

 Nhà Cổ Ba Đức – Làng Cổ Đông Hòa Hiệp – Tiền Giang

Nhà gỗ miền Tây có rất nhiều kiến trúc nổi tiếng, phải kể đến đó là nhà cổ Ba Đức thuộc sở hữu của ông Phan Văn Đức.

null

Ngôi nhà này có niên đại hơn 100 năm (xây vào năm 1850), có lối kiến trúc Đông – Tây kết hợp nằm trong khuôn viên rộng hơn 20.000m² và trông khá thoáng mát khi được bao quanh bởi nhiều loại trái cây ăn quả.

Kiểu Pháp là kiểu kiến trúc áp dụng với mẫu nhà gỗ miền Tây này, với những hàng cột tròn, mái vòm uốn cong đầy lãng mạn bên ngoài, còn bên trong mang đậm lối kiến trúc thuần Việt.

Hiện công trình kiến trúc nhà gỗ miền Tây này còn giữ những món đồ quý giá của những người hiện đại biết đến thú chơi của người giàu Nam Bộ thời xưa.

Nhà Đốc Phủ Hải – Gò Công – Tiền Giang

Địa chỉ của công trình nhà cổ miền Tây này nằm ở phường 1 của thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, nhà Đốc phủ Hải (Đốc phủ sứ Nguyễn Văn Hải).

null

Thuở mới xây, đ bà Trần Thị Sanh (vợ của Anh hùng dân tộc Trương Định) là chủ sở hữu nơi đây. Bà Sanh để lại nhà cho các con cháu sau khi vào quân y cách đó bao lâu. Cháu ngoại bà Sanh lấy Đốc phủ sử Nguyễn Văn Hải và sống trong ngôi nhà này.

Nhà cổ Đốc Phú Hải pha trộn giữa kiến trúc Đông – Tây, giúp mọi người thấy được một lối kiến trúc Việt – Pháp độc đáo.

>>Xem thêm: Những mẫu thiết kế homestay đẹp

3. Địa chỉ thi công nhà gỗ miền Tây uy tín

Một trong những đơn vị thi công nhà gỗ miền Tây uy tín tại TP.HCM phải kể đến đó là mộc Trần Gia Decor. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thi công nhà gỗ sẽ giúp quý khách có được căn nhà phù hợp.

null

Hơn nữa, chúng tôi bao giá thị trường, hỗ trợ mọi người tính toán ngân sách nguyên vật liệu và thời gian thi công nhanh. Phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gỗ miền Tây có mức giá tầm trung.

4. Quy trình thi công nhà gỗ miền Tây – Trần Gia Decor

Để giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, công sức cho khách hàng, mộc Trần Gia Decor đã cho ra quy trình thi công nhà gỗ chuyên nghiệp như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận đơn cùng một số yêu cầu mà khách đưa ra.

– Bước 2: Khảo sát, đo đạc nơi thi công. .

– Bước 3: Cho khách hàng tham khảo bảng mẫu hoặc phác thảo theo nhu cầu khách.

– Bước 4: Tiến hành làm thi công nhà gỗ theo bản vẽ thiết kế.

– Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu nhà gỗ.

Trần Gia Decor cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào trong lúc thi công (trừ một vài trường hợp ngoại lệ như phát sinh thêm vật liệu).

5.Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 – KP3C P.Thạnh Lộc – Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng – 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927000111ZaloMessengerEmail