HỎI ĐÁP CÙNG MỘC TRẦN GIA

Mộc Trần Gia cung cấp sản phẩm gì?

Mộc Trần Gia cung cấp sản phẩm nhà gỗ tự nhiên, nhà gỗ lắp ghép cho gia đình, second home, nhà vườn sinh thái và nhà gỗ cho dịch vụ nghỉ dưỡng như homestay, farmstay, resort ven biển…Sử dụng gỗ tự nhiên nhập khẩu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Nhà gỗ tự nhiên là một ngôi nhà sử dụng hơn 95% là gỗ tự nhiên nhập khẩu đã qua xử lý hạn chế co nhót, mối mọt. Các câu tạo đa phần sử dụng gỗ thông như trần, vách, sàn… và các nội thất bên trong như giường, tủ, bàn ghế đều sử dụng gỗ tự nhiên. Các thành phần khác ngoài gỗ như mái lợp bitum phủ đá và thiết bị vệ sinh.

Nhà gỗ lắp ghép là những ngôi nhà lắp ghép bằng gỗ. Mộc Trần Gia sẽ tạo sẵn những module và lắp ghép lại thành ngôi nhà hoàn chỉnh tại công trình. An toàn vẫn luôn là tiêu chí đầu tiên khi xây dựng một ngôi nhà, sản phẩm nhà gỗ lắp ghép của Mộc Trần Gia sử dụng hon 95% là gỗ tự nhiên nhập khẩu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Cũng như nhà gỗ tự nhiên, tuy nhiên nhà gỗ hiện đại được thiết kế giao thoa giữa nhà gỗ truyền thống và đương đại bằng cách sử dụng cửa chính và cửa sổ có nhiều kính hơn để lấy toàn bộ ánh sáng ban ngày vào ngôi nhà, và sử dụng nội thất hiện đại để phục vụ nhu cầu của gia chủ.

Mộc Trần Gia có tư vấn thiết kế và thi công lắp ghép tận nơi?

Vâng, sau cuộc gọi của quý khách chúng tôi tới tận nơi khảo sát và tư vấn thiết kế, lên giải pháp thi công xây dựng nhà gỗ cho quý khách.

Có, mỗi sản phẩm của Mộc Trần Gia đều là tâm huyết của những người thợ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tháo ráp sang vị trí mới với chi phí tối thiểu mà vẫn giữ tính nguyên vẹn cho ngôi nhà.

Có. Nếu quý khách có nhu cầu cơ nới không gian của của ngôi nhà cũ chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí tối thiểu mà vẫn giữ tính an toàn cho toàn bộ ngôi nhà.

Những vật liệu có thể tận dụng được sau khi di dời hoặc tháo dỡ?

Những vật liệu hoàn toàn có thể tận dụng được sau khi di dời hoặc tháo dỡ. Do sử dụng hơn 95% thành phần là gỗ tự nhiên nên hoàn toàn có thể tái sử dụng. Nhà lắp ghép có thể tháo dỡ, di chuyển được nếu sau này thay đổi nhu cầu sử dụng. Về hồ sơ pháp lý, nhà xây thì bắt buộc phải cấp phép xây dựng, sổ đỏ… nhưng nhà lắp ghép thì không cần. Đây là dạng nhà tiền chế, có thể linh động được.

Khả năng chống trầy, xước: Dù là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều rất dễ dàng bị trầy xước nếu chịu tác động của các vật sắc, nhọn lên bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên bởi vì gỗ tự nhiên là gỗ đặc nguyên khối nên dấu vế không lộ rõ như gỗ công nghiệp, bởi sau lớp sơn phủ hoàn toàn là các tấm gỗ ép. Chính vì vậy để bảo vệ cho vẻ đẹp của sản phẩm, khách hàng nên hạn chế những tác động xấu nên sản phẩm.

Các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên đều rất khó bị ảnh hưởng trong môi trường ẩm ướt. Và bởi vậy, nếu được bảo quản trong môi trường khô ráo, không bị tác động trực tiếp bởi ánh sáng mặt trời thì gỗ tự nhiên còn có thể đảm bảo tuổi thọ lên tới vài chục năm. Tủ đồ trang trí gỗ tự nhiên.

‘Của bền tại người’ là câu nói rất chính xác khi nói đến độ bền của bất cứ sản phẩm nào phục vụ cho đời sống con người. Trung bình độ bền của một sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá là từ 10 – 15 năm, nếu được bảo quản tốt có thể nên tới 20 năm. Tuy nhiên nếu là loại gỗ kém chất lượng thì thời gian sử dụng chỉ từ 02 – 05 năm thì sẽ xuống cấp nhanh chóng và không thể sử dụng được nữa. Do đó yếu tố quan trọng đầu tiên vẫn luôn là lựa chọn một sản phẩm tốt và bảo quản một cách hợp lý để có thể sử dụng một cách lâu dài nhất có thể.

Sử dụng chanh tươi: Trong thành phần của chanh tươi có chứa khoảng 5% axit citric có thể sử dụng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt sản phẩm. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc vắt nước cốt chanh vào khăn lau để vệ sinh mà không lo ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sản phẩm. Dùng bình xịt vệ sinh: Nên chọn những loại nước vệ sinh có nồng độ kiềm và axit thấp để tránh làm bay màu sản phẩm và nên lau lại bằng khăn ẩm để loại bỏ hoàn toàn hóa chất. Sử dụng dấm ăn: Dấm là loại nguyên liệu khá thông dụng trong bếp ăn của các gia đình và bạn có thể sử dụng loại nước này để nhanh chóng vệ sinh sản phẩm. Pha giấm và nước theo tỷ lệ 1/4 giấm và 3/4 nước, sau đó chấm lên mặt vết bẩn và dùng khăn ẩm lau chùi vài lần. Dùng baking soda: Công thức pha hỗn hợp tương tự với nước và dấm ăn dùng để loại bỏ các vết bẩn lâu ngày đã khô cứng hay rỉ sét. Đối với vết bẩn loại này bạn nên dùng cọ và khăn mềm để chà lên bề mặt nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn. Loại bỏ mùi gỗ công nghiệp khi mới mua: Có một số sản phẩm do sử dụng quá nhiều keo và hóa chất dẫn đến mùi hương khá khó chịu, đặc biệt là những sản phẩm mới được làm và đặt mua xong. Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn nên mở hết cửa (tủ áo, các loại tủ giày, tủ đầu giường..) và đặt chúng ở nơi khô ráo, thoáng gió để bay mùi một cách tự nhiên. Sau đó dùng khăn ẩm lau sạch hoặc xịt nước thơm để loại bỏ những mùi hương khó chịu này.