Top những mẫu cầu trượt bằng gỗ cho trẻ

Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho bé

Cầu trượt bằng gỗ cho trẻ là một thiết bị chơi dành cho trẻ em, được làm từ gỗ và có hình dạng giống như một chiếc cầu trượt để trẻ em có thể vui chơi và vận động. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh muốn con mình có môt khu vui chơi lành mạnh Trần Gia Decor chúng tôi đã đưa ra một số mẫu cầu trượt bằng gỗ cho trẻ đa dạng kiểu dáng và màu sắc.

NHỮNG MẪU CẦU TRƯỢT BẰNG GỖ CHO BÉ KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI MỘC TRẦN GIA DECOR

Để có một sân chơi xa hoa thú vị ở sân sau, khu vui chơi cầu trượt bằng gỗ cho trẻ là một nhà chơi vui nhộn và cơ bản mà con bạn sẽ thích leo lên, xuống và mọi hướng khác. Đổ đầy các vào đáy, di chuyển đồ chơi và đồ nội thất chơi trên lầu.

Có tất cả các cách trẻ em có thể tương tác với bộ đồ chơi bằng gỗ này. Tổng cộng có ba cấp độ, với thang tàu và cửa bẩy dễ tiếp cận, có một bức tường đá, chổ cho cầu trượt và cột cứu hỏa ở tầng trên cùng. Không có bất cứ điều gì thực sự phức tạp về nó, nhưng nó sẽ tạo nên một sân chơi thực sự trong mơ mà không đứa trẻ nào có thể cưỡng lại được!

Bộ cầu trượt bằng gỗ ngoài trời này sẽ để trí tưởng tượng của những đứa trẻ năng động của bạn được phát huy! Họ sẽ có vô số giờ vui vẻ với tất cả các lựa chọn vui chơi ngoài trời này. Bộ xích đu bằng gỗ có một nhà câu lạc bộ lớn, được nâng cao với mái gỗ để bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết.

Nhiều không gian cho nhiều bạn bè hơn ở hiên trước quá khổ có cây cầu gỗ để dễ dàng đi đến bức tường đá 5′. Hạ nhiệt bằng cách đi xuống đường trượt lượn sóng dài 10′, đu trên một trong 2 dây đai hoặc thử sức với đu dây. Cảm nhận làn gió nhẹ khi chúng xoay tròn trên chiếc xích đu 40”.

Với sự an toàn được đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm vui chơi của Mộc Trần Gia Decor, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bộ cầu trượt bằng gỗ ngoài trời đáp ứng và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn ASTM. Bắt đầu tạo nên những kỷ niệm ngay bây giờ với bộ cầu trượt bằng gỗ ngoài trời này.

 

cầu trượt bằng gỗ cho bé 001
Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho trẻ mã 001
Cầu trượt bằng gỗ cho bé 002
Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho trẻ mẫu 002
Cầu trượt bằng gỗ cho bé 003
Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho trẻ mẫu 003
 • Nhà câu lạc bộ rộng rãi với mái gỗ và ban công để khám phá độ cao hoặc nghỉ ngơi dưới bóng mát
 • CẦU GỖ: Để dễ dàng tiếp cận bức tường đá
 • TRÒ CHƠI TRÊN ĐĨA: Đu quay dạng đĩa lớn 40 inch bên dưới cây cầu – nhiều chỗ cho nhiều trẻ em cùng đu quay
 • TRÈO TƯỜNG: Bức tường leo núi cao 5cm để hỗ trợ phát triển các kỹ năng giữ thăng bằng và vận động với một sợi dây có kẹp tay/chân
 • TƯỜNG ĐÁ: Bức tường đá cao 5cm với 12 tảng đá được định vị để leo trèo an toàn
 • THANG LÊN DỄ DÀNG: Các bậc thang bằng phẳng tạo điểm tiếp cận dễ dàng cho trẻ em có khả năng khác nhau. Hoàn hảo cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau
 • TRƯỢT SÓNG ZIPPY 10′: Sau khi leo lên bức tường đá, trượt xuống đường trượt tạo sóng nhanh 10 ft với các thanh vịn bên cao để tăng độ an toàn
 • NHIỀU Đu Đu: Nhân đôi niềm vui với 2 đu dây và đu dây để 3 trẻ có thể đu cùng lúc
 • ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ BỀN VỮNG: Được làm bằng 100% gỗ thông nhập khẩu Châu Âu đã được chứng minh là có khả năng chống mục nát và đã qua xử lý gỗ ngoài trời.
Trò chơi cầu trượt bằng gỗ thiết lập có nhiều yếu tố chơi trong một thiết kế quyến rũ. Bộ cầu trượt bằng gỗ này hoàn chỉnh với vô số hoạt động bao gồm ba sàn lớn.Thanh đu ba vị trí có hai ghế đu và một tàu lượn điều khiển gió dành cho trẻ em để tạo ra niềm vui bay bổng.
Dễ dàng tiếp cận các boong trên cùng bằng bức tường đá leo núi và lối vào bằng thang. Mặt tiền nhà vui chơi được tô điểm bằng mái đầu hồi, mái hiên xanh và hai cửa sổ tạo nên sự hấp dẫn duyên dáng. Bàn ăn dã ngoại là hoàn hảo cho các hoạt động, đồ ăn nhẹ và giao lưu với bạn bè. Bộ tài liệu này bao gồm tất cả gỗ xẻ cao cấp được cắt sẵn, mái nhà bằng gỗ, phần cứng và các kế hoạch được minh họa đầy đủ.
Mộc Trần Gia Decor tự hào là đơn vị thiết kế và thi công cầu trượt bằng gỗ được sản xuất tại xưởng TP.HCM và được bảo hành trọn đời đối với các vết nứt và vỡ.
Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho bé
Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho bé 9
 • Bao gồm tất cả gỗ được cắt sẵn, nhuộm màu cao cấp, phần cứng và hướng dẫn cần thiết để lắp ráp bộ đồ chơi
 • Thiết kế độc đáo với thanh xoay nằm ở mặt sau của thiết bị
 • Mặt tiền nhà chơi đáng yêu với cửa sổ và mái hiên duyên dáng
 • Được sản xuất tại xưởng và có bảo hành trọn đời đối với các vết nứt và vỡ
 • Đáp ứng và/hoặc vượt tiêu chuẩn an toàn của ASTM chỉ dành cho khu dân cư ở sân sau
 • Những đứa trẻ có thể bay lên những tầm cao mới trên ghế đu có dây đai hoặc tàu lượn dành cho một đứa trẻ
 • Bàn ăn ngoài trời có mái hiên cung cấp một không gian có bóng mát hoàn hảo để giao lưu, làm đồ thủ công hoặc đồ ăn nhẹ
 • Bức tường đá đầy thử thách sẽ giúp rèn luyện sức bền và tăng cường sức mạnh cho phần thân trên của con bạn

Bộ cầu trượt bằng gỗ thông cung cấp chùm xích đu 3 vị trí bao gồm, hai dây đai đu và một dây đu với khả năng cho phép ba trẻ đu cùng một lúc. Bức tường đá cao 5cm sẽ mang đến cho những đứa trẻ lớn hơn thử thách leo trèo mà chúng cần, trong khi bậc thang bằng phẳng sẽ giúp ngay cả những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất cũng có thể leo lên pháo đài phía trên một cách an toàn.

Nhà câu lạc bộ phía trên có mái che cung cấp sự bảo vệ khỏi các yếu tố với mái nhà hoàn toàn bằng gỗ và các cửa sổ có điểm nhấn. Hoàn thành với đường trượt ống dài 10cm và đường trượt sóng dài 5cm; mọi thứ bạn cần trong một sân chơi ngoài trời, ngay tại sân sau của chính bạn!

Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho bé
Mẫu cầu trượt bằng gỗ cho bé 13

Bộ cầu trượt bằng gỗ thông cung cấp chùm xích đu 3 vị trí bao gồm, hai dây đu và một dây đu với khả năng cho phép ba trẻ đu cùng một lúc.

Bức tường đá cao 5cm sẽ mang đến cho những đứa trẻ lớn hơn thử thách leo trèo mà chúng cần, trong khi bậc thang bằng phẳng sẽ giúp ngay cả những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất cũng có thể leo trèo lên pháo đài phía trên một cách an toàn. Nhà câu lạc bộ phía trên có mái che cung cấp sự bảo vệ khỏi các yếu tố với mái nhà hoàn toàn bằng gỗ.

Một bộ cầu trượt ở sân vườn là một ý tưởng mới cho phòng tập thể dục sẽ thu hút trí tưởng tượng của con bạn ngay bây giờ và thu hút sự quan tâm của chúng trong suốt thời niên thiếu. Điều bắt buộc là bộ cầu trượt gỗ này của chúng tôi chịu được vị trí đặt ngoài trời và hao mòn thô thường xuyên.

Bộ cầu trượt bằng gỗ của mộc Trần Gia Decor phục vụ cho tất cả các loại trẻ em, từ những đứa trẻ thích chạy quanh vành đai và rượt đuổi nhau lên xuống và quay ngược trở lại, cho đến những đứa trẻ thích đánh đu với đối tác có nhịp độ chậm hơn.

Có một bức tường đá và một bậc thang dành cho những người leo núi, một chiếc đu quay đơn dành cho những người thích đu dây và học các thủ thuật thể dục, một boong có mái che phía trên có thể dùng làm nơi quan sát và một bàn ăn ngoài trời để xây dựng cộng đồng trong giờ nghỉ ăn nhẹ. Để đảm bảo độ bền chúng tôi sử dụng bằng gỗ thông tự nhiênđã qua sấy khô và xử lý mối mọt đáng tin cậy được hoàn thiện trong một lớp phủ phù hợp với mọi thời tiết

cầu trượt bằng gỗ cho bé mẫu 2
Cầu trượt bằng gỗ cho bé mẫu 16

Giá cầu trượt bằng gỗ cho bé như thế nào ?

Mỗi bộ cầu trượt bằng gỗ ngoài trời cho bé có mỗi giá khác nhau ? Kích thước và mẫu mã thiết kế cũng khác nhau. Nên mỗi giá cầu trượt gỗ sẽ chênh lệnh khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của sân vườn sao cho phù hợp với sân vườn là đẹp

Mua cầu trượt gỗ ngoài trời cho bé giá rẻ ở đâu?

Cầu trượt gỗ mầm non, cầu trượt gỗ ngoài trời cho bé giá rẻ hiện nay là sản phẩm đang được nhiều trường mầm non, khu vui chơi trong nhà cho bé chọn lựa và lắp đặt.

Bộ cầu trượt bằng gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2024.

Tư vấn thiết kế miễn phí về các sản phẩm cầu trượt bằng gỗ tự nhiên, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Địa chỉ thi công cầu trượt bằng gỗ đẹp nhất tại mộc TRẦN GIA DECOR

Mộc Trần Gia là một công ty chuyên về gỗ: nhà homestay, nhà gỗ mini, nhà gỗ lắp ghép,…trang thiết bị nội thất và các hạng mục tự động với những giải pháp giúp công việc và sinh hoạt trong gia đình bạn dễ dàng hơn.

“TẠO RA GIÁ TRỊ” là phương châm của chúng tôi và chúng tôi đang từng ngày cố gắng trở thành đơn vị giỏi nhất trong lĩnh vực này. Đội ngũ thiết kế và thi công Mộc Trần Gia Decor đã kết hợp sáng tạo ra nhiều giá trị trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra hàng hóa và dịch vụ nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ được đảm bảo nhất.

Trần Gia Decor | Đơn vị thi công nhà gỗ chuyên nghiệp

➤ Địa chỉ: 130/2 Thạnh Lộc 19, Q. 12, Tp. HCM

➤ Hotline: 0927 000 111 Mr. Hoàng

➤ Website: https://phongvip.vn

➤ Website: https://thicongnhago.vn

➤ Website: https://trangiadecor.vn

Cam kết với khách hàng

✔ Giá tốt nhất so với thị trường

✔ Giao hàng đúng tiến độ

✔ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

✔ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

✔ Tư vấn tận tình khảo sát tận nơi.

Công Ty Mộc Trần Gia Decor cung cấp các dịch vụ nhà gỗ như:

Nhà gỗ homestayNhà gỗ lắp ghépNhà gỗ tự nhiên
Nhà gỗ sân vườnNhà gỗ hiện đạiTiny House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927000111ZaloMessengerEmail