Thi công điện cho nhà gỗ

THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH BAO GỒM:

– Bộ điều khiển trung tâm.

– Công tắc cảm ứng.

– Chiết áp cảm ứng.

– Công tắc công suất lớn.

– Cảm biến chuyển động.

– Cảm biến chống đột nhập – môi trường.

Lắp đặt cho mình một hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh chính là một cách sử dụng điện năng hợp lý, tiết kiệm.

Với tình hình hiện nay, khí hậu trên thế giới thay đổi đột ngột, trái đất ngày càng nóng lên, đi đôi với việc đó là nền công nghệ ngày càng phát triển, con người như đang trở nên lệ thuộc nhiều hơn vào các thiết bị điện. Đặc biệt là trong mùa hè oi bức, đặc biệt lượng tiêu thụ điện năng vượt lên cảnh báo trong những ngày nhiệt độ cao đột ngột. Làm cách nào để sử dụng điện đúng cách, làm cách nào để tránh hao hụt năng lượng, tiết kiệm được điện năng. Lắp đặt một hệ thống điện thông minh hiện đang là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn giảm thiểu được lượng điện năng tiêu thụ hằng ngày cho ngôi nhà của bạn.

null

Hệ thống điện thông minh trong nhà

HÃY CÙNG TÌM HIỂU HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH LÀ GÌ NHÉ?

Hệ thống điện trong nhà thông minh giúp kết nối các công tắc thông minh lại với nhau thông qua bộ điều khiển trung tâm. Công tắc thông minh thì kết nối với các thiết bị gia dụng sử dụng trong nhà như: đèn, quạt, cửa, camera, tivi,..v.v.

Các công tắc thông minh giúp gia chủ điều khiển các thiết bị gia dụng theo ý thích, có thể cài đặt các kịch bản khác nhau.

Tuy nhiên để lắp đặt một hệ thống điện trong nhà giúp kết nối các thiết bị thông minh lại với nhau cũng không phải dễ dàng.

Có 2 trường hợp sẽ xảy ra:

Trường hợp 1: Nhà đã hoàn thiện, nhà muốn thay đổi hệ thống thiết bị cơ cũ thành hệ thống thông minh: phần lớn khi lắp đặt thiết bị thông minh cho khách hàng trường hợp này, đều phải sửa lại hệ thống điện kết nối với bộ điều khiển trung tâm của thiết bị thông minh. Có khả năng sẽ đục tường và chỉnh sửa lại đường dây điện. Khá khó khăn và tốn thời gian.

Trường hợp 2: Nhà đang thi công và chưa hoàn thiện hệ thống điện. Trường hợp này thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần chỉnh sửa bản vẽ điện cho phù hợp với sơ đồ điện chúng tôi đưa ra là ổn nhất.

CÓ 2 HỆ THỐNG ĐIỆN MÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA BẠN

Thi công hệ thống điện cho nhà thông minh hiện nay sẽ có 2 giải pháp:

HỆ THỐNG ĐIỆN CÓ DÂY

Phần lớn các hãng smart home hiện nay ở Việt Nam chỉ thực hiện thiết kế hệ thống công tắc thông minh thông qua bộ điều khiển trung tâm. Đây còn được gọi là hệ thống điện có dây.

Bạn phải đi dây cho các công tắc thông minh, đi dây cho bộ điều khiển trung tâm, đi dây để kết nối công tắc thông minh với bộ điều khiển trung tâm. Thông thường chúng tôi sẽ lắp đặt 1 tủ điện để chứa bộ điều khiển trung tâm.

HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG DÂY

Khác với hệ thống có dây, hệ thống không dây đơn giản hơn. Được lắp đặt như công tắc cơ bình thường. Bạn chỉ cần cung cấp nguồn cho công tắc thông minh và kết nối công tắc thông minh với thiết bị gia dụng trong nhà là xong.

Các công tắc thông minh có thể điều khiển qua lại với nhau thông qua hệ thống wifi, internet trong nhà. Hoặc bất kì đâu chỉ cần bạn có smartphone có kết nối wifi.

VẬY NÊN CHỌN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH NÀO? 

Để chọn lắp đặt hệ thống điện nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: nhà đã thi công hay chưa, hệ thống điện có phức tạp không, diện tích lắp đặt có lớn không, gia chủ thích phương án nào..v.v.

Giải pháp của MỘC TRẦN GIA đưa ra luôn đơn giản cho khách hàng, khách hàng chọn giải pháp nào chúng tôi cũng có thể làm tốt được. Chỉ cần chúng tôi biết được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất.

Khi bắt đầu tiến hành thi công nhà gỗ chúng tôi sẽ bao gồm luôn cả hệ thống điện thông minh cho gia chủ hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Nếu nhà có diện tích lớn nếu lắp đặt hệ thống không dây thì cần phải có hệ thống wifi mạnh. Và chia đều cho từng khu vực để đảm bảo các công tắc đều hoạt động tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 – KP3C P.Thạnh Lộc – Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng – 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927000111ZaloMessengerEmail