SẢN XUẤT CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN BẰNG GỖ CHO BÉ

MocTranGia | Thi công nhà gỗ

Cầu trượt liên hoàn bằng gỗ cho bé mầm non giúp bé phát triển toàn diện

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà hay còn gọi là cầu trượt liên hoàn trong nhà cho bé là một thành phần không thể thiếu của các khu vui chơi trẻ em trong nhà. Vận động liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà cung cấp cho trẻ một mô hình vui chơi vận động liên hoàn, với các trò chơi được bố trí phối kết hợp với nhau tạo ra một không gian vui chơi, vận động liên hoàn cho bé. Giúp bé vừa khám phá các trò chơi, vừa vận động, rèn luyện thể lực, rèn luyện tư duy logic cũng như rèn luyện khả năng phối kết hợp các hoạt động cho bé.

Là trí tưởng tượng của bạn lớn hơn sân của bạn? Đừng lo lắng, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một bộ đồ chơi tuyệt vời. Chúng tôi có thể giúp bạn “kích thước phù hợp” với những giấc mơ về cầu trượt gỗ của bạn để phù hợp với kích thước sân của bạn. Nhờ các thiết kế mô-đun của chúng tôi, bạn có thể chọn hoặc thiết kế một cầu trượt bằng gỗ để phù hợp với bất kỳ sân có kích thước hoặc hình dạng nào, từ nhỏ nhất đến lớn nhất và bất kỳ thứ gì ở giữa.

Thiết kế bộ nhỏ của riêng bạn từ đầu, xem một số bộ nhỏ yêu thích của chúng tôi bên dưới hoặc truy cập trang ví dụ sản phẩm của chúng tôi để xem nhiều khả năng khác. Bạn có thể lọc theo kích thước để tìm bộ đồ chơi có kích thước phù hợp cho gia đình mình.

Mua cầu trượt liên hoàn bằng gỗ cho bé mầm non ở đâu?

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho bénhà liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhànhà khối cầu trượt bằng gỗ cho trẻ em hiện nay là sản phẩm đang được nhiều trường mầm non, khu vui chơi trong nhà cho bé chọn lựa và lắp đặt. Bộ xích đu bằng gỗ sẽ để trí tưởng tượng của những đứa trẻ năng động của bạn được phát huy! Họ sẽ có vô số giờ vui vẻ với tất cả các lựa chọn vui chơi ngoài trời này. Bộ xích đu bằng gỗ có một nhà, được nâng cao với mái gỗ để bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết. Nhiều không gian cho nhiều bạn bè hơn ở hiên trước quá khổ có cây cầu gỗ để dễ dàng di chuyển. Hạ nhiệt bằng cách đi xuống đường trượt lượn sóng dài, đu trên một trong 2 dây đai hoặc thử sức với đu dây.

Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2023.

Mộc Trần Gia tư vấn thiết kế về các sản phẩm cầu trượt liên hoàn bằng gỗ cho mầm non, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

MỘT SỐ MẪU CẦU TRƯỢT BẰNG GỖ CHO BÉ MẦM NON

null

Mẫu cầu trượt cho bé 01

null

Mẫu cầu trượt cho bé 02

null

Mẫu cầu trượt cho bé 03

null

Mẫu cầu trượt cho bé 04

null

Mẫu cầu trượt cho bé 05

null

Mẫu cầu trượt cho bé 06

null

Mẫu cầu trượt cho bé 07

null

Mẫu cầu trượt cho bé 08

null

Mẫu cầu trượt cho bé 09

null

Mẫu cầu trượt cho bé 10

null

Mẫu cầu trượt cho bé 11

null

Mẫu cầu trượt cho bé 12

null

Mẫu cầu trượt cho bé 13

null

Mẫu cầu trượt cho bé 14

null

Mẫu cầu trượt cho bé 15

null

6

null

Mẫu cầu trượt cho bé 17

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 – KP3C P.Thạnh Lộc – Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng – 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927000111ZaloMessengerEmail