Đơn vị chuyên thi công nhà gỗ uy tín tại Sài Gòn

Khi bắt tay vào xây dựng thi công một ngôi nhà gỗ truyền thống, các gia chủ sẽ rất tò mò về các bước xây nhà và những điều cần lưu ý. Đặc biệt, mọi khách hàng có nhu cầu đều quan tâm đến đơn vị chuyên thi công nhà gỗ uy tín và chất lượng tại Sài Gòn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số lưu ý khi thi công và đơn thiết vị thiết kế chuyên nghiệp.

Quy trình các bước thi công nhà gỗ cổ truyền nhanh chóng

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công. Tìm vị trí thiết kế thi công nhà gỗ truyền thống hợp lý.

Bước 2: Đơn vị thiết kế đến tận nơi để khảo sát đo đạc, xác định mặt bằng công trình như thế nào. Đây là bước giúp kiến ​​trúc sư tạo nền tảng cơ bản cho việc xây dựng nhà gỗ.

null

Bước 3: Chọn mẫu nhà gỗ truyền thống, tìm phương án thiết kế và lên phương án thi công.

Bước 4: Đơn vị thi công sẽ tiến hành xây dựng nhà gỗ truyền thống và một số yêu cầu thiết kế của khách hàng đã được bàn bạc trước

Bước 5: Sau khi thi công xong công trình sẽ được bàn giao nghiệm thu giữa 2 bên chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Xem thêm: Quy trình thi công nhà gỗ truyền thống

Một số lưu ý khi thi công thiết kế nhà gỗ truyền thống

Bên cạnh việc tìm hiểu các bước xây dựng và thiết kế của nhà gỗ truyền thống. Khách hàng cũng nên lưu ý một điều khi xây dựng nhà gỗ dưới đây.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Đây là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu ý, bởi nhà gỗ truyền thống không chỉ là một công trình nhà ở đơn thuần mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Tuy nhiên, trên thị trường nhà gỗ hiện nay có rất nhiều công ty thi công và điều đó làm cho việc lựa chọn trở nên phức tạp.

null

Vì vậy để có được một ngôi nhà đẹp theo đúng tiêu chuẩn kiến ​​trúc truyền thống. Gia chủ cần lựa chọn đơn vị thi công nhà gỗ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Bạn nên tìm hiểu kỹ và có sự đầu tư chính xác cho công trình nhà gỗ của mình.

Lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng chất lượng

Lựa chọn vật liệu là khâu quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình xây dựng thi công ngôi nhà gỗ truyền thống. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn nên tìm hiểu về loại gỗ, đặc tính, tuổi thọ, giá thành. Nên tham khảo ý kiến ​​của các đơn vị, chuyên gia để có độ chính xác cao, khi đó mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhất trước khi thi công.

null

Tìm hiểu về yếu tố phong thuỷ ngôi nhà

Ngoài những yếu tố trên thì phong thủy cũng là một trong những điều cần chú ý. Phong thủy nhà gỗ truyền thống ảnh hưởng đến sự may mắn và sự nghiệp làm ăn của gia chủ. Phong thủy không tốt có thể dẫn đến nhiều điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ trong cuộc sống. Vì vậy, nó phải được xem xét kỹ lưỡng, và phải hợp phong thủy với mệnh của gia chủ. Khi đó công việc kinh doanh và cuộc sống cùng nhau có thể phát triển.

MỘC TRẦN GIA – Đơn vị chuyên thi công nhà gỗ chất lượng tại Sài Gòn

Là đơn vị chuyên thi công nhà gỗ truyền thống tại Sài Gòn, Mộc Trần Gia sẽ đồng hành cùng bạn xây nên ngôi nhà mơ ước. Các dịch vụ công trình thi công bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà giả gỗ bê tông, nhà gỗ sân vườn, nhà từ đường,…

null

Bạn sẽ được tư vấn tất cả các hạng mục khi đến với đơn vị thiết kế nhà gỗ Mộc Trần Gia như: tư vấn thiết kế, lựa chọn chất liệu, nội ngoại thất, tổng kinh phí đầu tư… Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham quan trực tiếp xưởng và nhà mẫu trước khi thi công. Ngoài ra, đơn vị quy tụ nhiều kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm, tay nghề cao, khéo léo trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy, các sản phẩm dự án khi hoàn thành xong luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 – KP3C P.Thạnh Lộc – Q.12 TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: Mr Hoàng – 0927000111
  • Email: mocphongcach123@gmail.com
  • Website: https://thicongnhago.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927000111ZaloMessengerEmail