Dịch vụ thiết kế và thi công hầm rượu

MocTranGia | Thi công nhà gỗ

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hầm rượu vang Mộc Trần Gia chúng tôi tự hào là công ty chuyên thiết kế và thi công hầm rượu đẹp, ấn tượng, độc đáo hiện nay trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt chuyên thiết kế và thi công “Hầm rượu, Nhà hàng hầm rượu, Phòng rượu VIP,..” hàng đầu tại TP.HCM với những bản thiết kế hoàn hảo và đội ngũ thợ tay nghề cao.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HẦM RƯỢU MỘC TRẦN GIA

Mộc Trần Gia tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nhất nhì tại TP.HCM luôn mang đến cho quý khách những mẫu hầm rượu hiện đại, sang trọng,..bởi vì chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã cho ra mắt những phong cách mới về nhà hàng hầm rượu như hầm rượu mini, hầm rượu cổ điển, hầm rượu phong cách Châu Âu,…

null

Mẫu 1: Hầm rượu mini

MẪU HẦM RƯỢU MINI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

null

Hầm rượu mini

Khi bạn đã quyết định xây dựng hầm rượu mini, hãy lựa chọn vật liệu xây dựng và mô hình hầm rượu mini mong muốn dựa trên không gian và ngân sách ngân sách của bạn. Là những nhà thiết kế hầm rượu độc đáo và chuyên nghiệp, chúng tôi tuân theo các nguyên tắc về kiến ​​trúc, thiết kế và chức năng đồng thời xem xét tác động kinh tế của một hầm rượu chất lượng. Kết hợp giữa kinh nghiệm và chuyên môn với sự quản lý và giám sát tỉ mỉ, đơn vị Mộc Trần Gia đã tạo nên một kiệt tác hiện đại hoàn hảo. Đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công của chúng tôi nắm rõ mọi đặc điểm của hầm rượu lý tưởng để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mỗi gia đình. Thiết kế hầm rượu mini mang đến những giải pháp tiên tiến. Được trang bị những chi tiết và phụ kiện cho hầm rượu tốt nhất. Hầm rượu mini của bạn đảm bảo là tốt nhất. Đồng thời đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa các yếu tố kiến ​​trúc, nội thất và công năng để tạo nên những hầm rượu khác biệt và độc đáo theo sở thích và yêu cầu của bạn. Đặt yêu cầu và style của gia chủ lên hàng đầu, Mộc Trần Gia sẽ làm việc trực tiếp với quý khách hàng liên tục để tạo ra được một bản thiết kế hầm rượu mini hoàn hảo cả về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Nếu bạn có ít kinh phí để xây dựng hầm rượu, bạn có thể lựa chọn hầm rượu làm bằng gỗ thông hoặc gỗ sồi. Có thể kết hợp các vật liệu khác như gạch cổ, gạch đúc,… nếu khả thi về mặt kinh tế, điều này cũng phụ thuộc vào phong cách mà bạn hướng tới.

null

Mẫu 2: Hầm rượu vang kết với với gạch

MỘT SỐ ẢNH THỰC TẾ HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG

Ảnh thực tế “Nhà hàng hầm rượu Lộc Vàng” tại TP.HCM siêu hot được chủ đầu tư tín nhiệm chọn đơn vị Mộc Trần Gia làm đơn vị thi công.
null

Ảnh thực tế 001

 

null
Ảnh thực tế 002
  •  Công trình đảm bảo chất lượng
  •  Tiến độ thi công nhanh chóng
  •  Chất liệu gỗ thông nhập khẩu nhóm 1 tự nhiên.
  •  Thiết kế và thi công đúng theo hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927000111ZaloMessengerEmail