Chi phí làm nhà gỗ Homestay

MocTranGia | Thi công nhà gỗ

CHI PHÍ TỐI THIỂU ĐỂ CÓ MỘT NHÀ GỖ HOMESTAY LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí nhà gỗ Homestay sẽ giao động khác nhau tùy vào từng thời điểm cũng như các nguyên vật liệu được lựa chọn cho công trình thi công. Báo giá chi tiết sẽ không vượt quá dự toán sẽ giúp bạn tin tưởng Mộc Trần Gia hơn. Thiết kế nhà lắp ghép có không gian nội thất như sau:

  • Phòng khách: Bàn trà, sofa bed và đèn đọc sách đều được lựa chọn để phù hợp với tổng thể không gian ngôi nhà.
  • Phòng bếp : Hệ thống tủ bếp trên, tủ bếp dưới. Và bàn bar, ghế bàn ăn để thuận tiện trong sinh hoạt.
  • Phòng ngủ: Bao gồm nội thất giường ngủ, tủ quần áo
  • Phòng vệ sinh: Có bệt, vòi xịt, sen đứng và sen cây. Còn có thêm lavabo.

Một số chi tiết trang trí như rèm hay vật liệu làm vách kính, hệ thống điện nước, đèn và bể ngầm sẽ được báo giá ngay từ đầu nên chủ đầu tư không lo về việc vượt quá chi phí dự tính ban đầu.

           Lưu ý: Gía của nhà gỗ Homestay sẽ không bao gồm các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy lạnh,…Tùy thuộc vào mục đích nhu cầu sử dụng mà Mộc Trần Gia sẽ lắp đặt thêm theo mục đích nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, chi phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển, còn phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt nhà gỗ Homestay.

THỜI GIAN HOÀN THIỆN NHÀ GỖ HOMESTAY LÀ BAO LÂU?

Qúa trình sản xuất Module nhà gỗ Homestay đều được thực hiện tại xưởng sản xuất của Mộc Trần Gia vậy nên bạn có thể yên tâm về thời gian và lắp đặt nhanh chóng, tỉ mỉ cùng với máy móc hiện đại cũng sẽ rút ngắn thời gian thi công. Theo thời gian sẽ chính xác theo thời điểm trong hợp đồng đã ký kết.null

THIẾT KẾ DỰA TRÊN NHU CẦU CÁ NHÂN CỦA BẠN

Khi bạn chọn một ngôi nhà gỗ ở Mộc Trần Gia, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn từng bước. Thường thì quá trình thiết kế bắt đầu với một chi tiết nhỏ dẫn đến một ý tưởng lớn.

Bước đầu tiên trong tất cả các dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi là làm việc với bạn để đánh giá nhu cầu và mong muốn của bạn. Vì những ngôi nhà gỗ được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ, nên việc thiết kế ngôi nhà gỗ tùy chỉnh của bạn một cách cẩn thận, có tính đến những mong muốn cụ thể, lối sống của bạn, những nhu cầu cần thiết của ngày hôm nay và những nhu cầu có thể có trong tương lai. Nếu các kế hoạch ban đầu linh hoạt và linh hoạt, ngôi nhà của bạn sẽ vẫn thiết thực trong mọi thay đổi có thể xảy ra trong hoàn cảnh cuộc sống.

Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa các đặc điểm địa lý của lô đất của bạn bằng cách tính đến địa hình, điểm la bàn và các tòa nhà xung quanh cũng như thiên nhiên trong thiết kế ngôi nhà. Ngoài ra, lối vào nhà và việc sử dụng sân sẽ được tối ưu hóa.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HỖ TRỢ THIẾT KẾ

Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế của chúng tôi sử dụng các chương trình thiết kế và tạo mô hình tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, mang lại cho họ cảm giác chân thực về không gian thực tế mà họ đang thiết kế. Chúng tôi hoàn thiện bản vẽ thiết kế bằng công nghệ CAD 3D.

null

Mô hình 3D homestay

null

Bố trí giường ngủ

null

null

null

Sau khi chúng tôi hoàn thành việc đó, đại diện Mộc Trần Gia sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết cho ngôi nhà gỗ mơ ước của bạn.

Khi bạn hài lòng với kế hoạch, chúng tôi hoàn thành bản thiết kế, sơ đồ tòa nhà và bức tường cũng như các bản vẽ theo yêu cầu của cơ quan quản lý tòa nhà. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà xây dựng một sổ tay hướng dẫn chi tiết để giúp đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hãy gọi cho Mộc Trần Gia chúng tôi để có thể bắt đầu lên kế hoạch cho ngôi nhà mơ ước của bạn ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 – KP3C P.Thạnh Lộc – Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng – 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927000111ZaloMessengerEmail