Thiết kế thi công nhà gỗ

  • admin
  • 08/02/2023

Công trình được thiết kế và thi công với cấu trúc đơn giản, mô hình một ngôi nhà gỗ truyền thống tạo nên cảm giác ấm cúng. Mặt khác, những ngôi nhà gỗ này rất dễ thiết kế và thi công nhà gỗ Mộc Trần Gia.

null

Ngôi nhà có thể tháo rời một cách linh hoạt

Công trình này được thiết kế dựa trên những đường nét đơn giản nhưng không đơn điệu, mang đến cho bạn một sự tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm đặt biệt khi thi công là được lắp ghép từ các cấu kiện, có thể dễ dàng tháo lắp và đưa đến bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn. Mẫu nhà gỗ này rất nhanh thích ứng với điều kiện môi trường và khí hậu. Các mãnh gỗ được kết hợp với nhau như một phần của sự sáng tạo hấp dẫn. Các nội thất của ngôi nhà được đánh giá cao với những cấu trúc lôi cuốn của nó. Những ngôi nhà gỗ này là những tòa nhà tuyệt vời mà mọi người đều thích sỡ hữu nó.

Ngôi nhà gỗ lắp ráp này được sử dụng làm nhà ở, kinh doanh mô hình du lịch homestay, Resort, ...cũng là một hình mẫu cho xu hướng phát triển bất động sản hiện nay. Hệ thống mô-đun bền vững có thể kết hợp và mở rộng theo mong muốn và nhu cầu của bạn.

null

 Tổng thể bố trí không gian ngôi nhà

>> XEM THÊM: BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ GỖ

null

Ở yêu cầu cơ bản này thì nhà gỗ thường được thiết kế trong 2 ngày và được thi công khoảng 15 ngày để hoàn thiện. Mục tiêu của Mộc Trần Gia là thiết kế một công trình mang tính thẩm mỹ độc đáo phù hợp với thực tiễn, vì vậy việc thi công công trình hết sức cẩn thận và thực hiện rất chi tiết, tỉ mỉ. Điều đó được minh chứng qua độ bền của kết cấu nhà gỗ trong việc hỗ trợ các cơ sở hạ tầng, thiết bị, nội thất bên trong một cách bền vững nhất.

Một điểm khác đó là, nhà gỗ  có hai loại đó là nhà gỗ truyền thống và nhà gỗ hiện đại những mẫu nhà gỗ này được sử dụng rất nhiều giải pháp mang tính bền vững ở khâu hoàn thiện như: lắp đặt hệ thống thu nước mưa, sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời và quang điện. Sàn, tường và trần nhà đều được làm bằng gỗ, các ô kính được sử dụng tối đa nhằm để lấy nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng.

Việc thi công được thực hiện theo từng mô-đun, luôn chú ý đến từng chi tiết. Những mô-đun này có thể được sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp cho phép mở rộng chiều dài hoặc chiều cao mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ban đầu. Mô-đun hoàn toàn đều do xưởng sản xuất và lắp ráp tại chổ.

null

 Không gian phòng bếp được tối ưu hóa diện tích

null

Điểm nhấn không gian phòng khách là bộ sofa màu xanh

Ngoài ra, nhà gỗ còn một số khoảng không gian được thiết kế tối ưu hóa không gian của ngôi nhà nhỏ này, giúp không gian ngôi nhà trở nên ấm cúng và đầy tiện nghi hơn.

>> XEM THÊM: GỢI Ý CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT

null

Không gian gác xếp

>> XEM THÊM: CÁC MẪU MÔ HÌNH NHÀ GỖ ĐẸP VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

null

Không gian gác được tối ưu hóa 

Bất kể văn hóa về chổ ở từ nơi đó cho thấy tất cả các ngôi nhà đều có những đặc điểm xuyên suốt với chúng ta, bởi vì chúng ta đều cảm thấy rằng ngôi nhà giống như một nơi trú ẩn bảo vệ chúng ta khỏi thế giới xung quanh và sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Đó là nơi trú ẩn an toàn và thế giới riêng của chúng ta.

Nguyên mẫu này thường được xác định bởi một đa giác có hình dạng hình học thông thường, thường có tỉ lệ cân đối và kích thước mà tất cả chúng ta đều xác định được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 - KP3C P.Thạnh Lộc - Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng - 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

Danh mục tin

Tin nổi bật

Dự án tiêu biểu

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia