Nhà gỗ Mini

Dịch vụ thiết kế thi công nhà gỗ mini của Trần Mộc Gia là một trong những dịch vụ lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi hiện có nhiều mẫu nhà gỗ mini cho quý khách hàng lựa chọn, quy trình làm việc nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về công trình nhà gỗ mini này. 

1. Mẫu nhà gỗ mini đẹp

Nhà gỗ mini là mẫu nhà gỗ được xây với diện tích vừa phải, thiết kế nhỏ gọn. Hiện mẫu nhà gỗ này đang được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. 

 nhà gỗ mini

Mô hình nhà gỗ mini không chỉ dùng để làm nơi nghỉ dưỡng trong rừng mà còn dùng để xây homestay, giúp cho du khách có thể cảm nhận được cuộc sống ấm áp, bình dị khi sống trong ngôi nhà gỗ. Nâng cao hiệu quả kinh doanh.  

Hiện nay, nhà gỗ mini có rất nhiều kiểu dáng. Một số kiểu dáng đang được ưa chuộng hiện nay phải kể đến đó là:  

  • Nhà gỗ mini sinh đôi
  • Nhà gỗ mini hình trụ
  • Nhà gỗ mini hình hộp
  • Nhà gỗ mini kết hợp kính
  • Nhà gỗ mini không gian mở
  • Nhà gỗ mini bungalow 

Mỗi mẫu nhà gỗ sẽ có một ưu điểm và kích thước khác nhau. Để có thể chọn được mẫu nhà gỗ mini phù hợp. Bạn hãy liên hệ Mộc Trần Gia để chúng tôi tư vấn cho các bạn những kiểu dáng nhà gỗ bắt mắt hiện nay. 

2. Mộc Trần Gia nhận làm nhà mini

 Mộc Trần Gia hiện có nhận thiết kế thi công nhà gỗ mini với đủ các kiểu dáng, kích thước và mức giá khác nhau. Giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho tình hình tài chính của mình.  thi công và thiết kế nhà gỗ mini

Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về diện tích xây dựng, nguyên vật liệu, giá cả. Sau đó sẽ đi đến việc ký kết hợp đồng và xuống cọc. Mọi thứ đều minh bạch và rõ ràng, giúp quý khách hàng yên tâm.  

   Xem thêm << Mẫu thiết kế nhà lắp ghép mini đẹp>>

Chi phí xây dựng nhà gỗ mini sẽ bao gồm: 

Chi phí thiết kế 

Quý khách có thể đưa mẫu sẵn cho Mộc Gia Trần hoặc yêu cầu thiết kế riêng nếu thích.

Chi phí thi công 

Chi phí thi công sẽ phụ thuộc vào: diện tích căn nhà, độ phức tạp của thiết kế, nguyên vật liệu thi công cùng các dịch vụ đi kèm như hệ thống điện nước, nội ngoại thất,...

3. Quy trình làm nhà gỗ mini

Quy trình làm nhà gỗ mini sẽ được chúng tôi thực hiện như sau:  

Bước 1: tiếp nhận thông tin

 Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cùng một số yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất. 

 Bước 2: Khảo sát nơi thi công

 Để có thiết kế sơ bộ chuyển giao đến khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra và phát thảo. Chúng tôi sẽ sửa chữa tới khi quý khách hàng hài lòng. Tiết kiệm được chi phí mua nguyên vật liệu và thời gian thi công. 

Bước 3: Thống nhất

Sau khi thống nhất được thiết kế, Mộc Trần Gia sẽ bắt tay ngay vào quá trình thi công theo đúng bản vẽ.
Bước 4: Lắp đặt nội thất

 Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt điện nước cùng thiết bị nội ngoại thất cho quý khách hàng.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

 Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một nơi thiết kế, thi công nhà gỗ mini thì Mộc Gia Trần là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn. 

 Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công những căn nhà gỗ mini. Hỗ trợ quý khách hàng có được ngôi nhà chất lượng, thời gian thi công nhanh và hiệu quả. 

 So với các tòa nhà làm từ đá, bê tông và gạch, nhà mini bằng gỗ tiền chế có giá cả phải chăng hơn, lắp dựng nhanh hơn nhiều và tiện nghi hơn vì có thể vào ở ngay khi thi công xong.

hình ảnh bên trong nhà gỗ

 Bạn thậm chí có thể biến một ngôi nhà mini bằng gỗ trở thành một nguồn thu nhập mới nếu bạn cho khách du lịch hoặc khách nghỉ dưỡng thuê qua internet. Điều này ngày càng trở nên dễ dàng hơn trong vài năm qua. Với các nền tảng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn từ đặt phòng đến lập hóa đơn. 

4. Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 - KP3C P.Thạnh Lộc - Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng - 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

 

Thông tin chi tiết

Giá bán 0
Diện tích Chưa cập nhật
Đơn vị thiết kế Chưa cập nhật
Đơn vị thi công Chưa cập nhật
Chất liệu : Chưa cập nhật
Chia sẻ:

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia