Nhà gỗ lắp ghép 50 triệu

 • 09/03/2023

NHÀ LẮP GHÉP LÀ GÌ?

Ngày nay với công nghệ xây dựng đang rất phát triển, nhà lắp ghép đang là một giải pháp, một xu thế của thời đại. Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ráp thường có nhiều dạng nhà như: Nhà module, nhà container lắp ghép, nhà di động lắp ghép,... Một căn nhà lắp ghép không có nghĩa là một căn nhà tạm, mà nó là một căn nhà hoàn thiện với đầy đủ các tính năng như một căn nhà bình thường, có độ bền và độ an toàn cao. Vậy nhà lắp ghép là một dạng nhà ứng dụng công nghệ xây dựng hàng loạt để sản xuất ra các vật liệu (module) có thể ghép lại với nhau tạo thành căn nhà chắc chắn. Kết cấu của một căn nhà lắp ghép sẽ khác với những căn nhà bình thường như thế nào?

NHÀ LẮP GHÉP 50 TRIỆU ĐỒNG LÀ GÌ?

Bạn đang cần tìm một giải pháp xây dựng nhanh chóng, tối ưu chi phí mà vẫn đạt được chất lượng mong muốn hay bạn đang trục trặc về giấy tờ và không thể xây dựng như những căn nhà bình thường. Nhà lắp ghép là lựa chọn có thể giải quyết được những vấn đề bạn đang gặp phải.

Mộc Trần Gia tự tin là đơn vị chuyên cung cấp nhà lắp ghép có chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất toàn quốc. Nhà lắp ghép 50 triệu đồng là một dạng nhà lắp ghép giá rẻ, được sản xuất hàng loạt tại xưởng của Mộc Trần Gia tại TPHCM. Nhà lắp ghép 50 triệu đồng đáp ứng tiêu chí "nhanh gọn lẹ" để phục vụ các mục đích sau:

 • Làm nhà cho trẻ em vui chơi.

 • Làm chỗ ở trông coi đất, nhà vườn, nuôi trồng thủy hải sản.

 • Làm kho lưu trữ hàng hóa di động.

 • Làm nhà đặt trên núi nghỉ dưỡng, hoặc làm homestay giá rẻ.

 • Làm nhà để xe ô tô di động.

null

Mẫu nhà lắp ghép 15m2 giá 50 triệu đồng (chưa bao gồm nhà vệ sinh)

null

Mẫu nhà lắp ghép 15m2 

null

Bên trong căn nhà lắp ghép 50 triệu đồng

NHÀ LẮP GHÉP 50 TRIỆU ĐỒNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Nhà lắp ghép 50 triệu đồng là loại nhà gần giống với nhà container nhưng có kích thước lớn hơn là: Ngang 5m, Rộng 3m, Cao 2.8m. Đây là loại nhà được sử dụng ở mục đích cơ bản. Đáp ứng nhu cầu cơ bản là một căn nhà trống, có 01 cửa chính và 01 cửa sổ, đã có hệ thống điện. Sàn của nhà lắp ghép 50 triệu đồng là loại sàn nhựa giả gỗ. Nhà lắp ghép 50 triệu đồng chưa bao gồm nhà vệ sinh. Tùy vào mục đích sử dụng, quý khách có thể lựa chọn thêm một vài hạng mục, để phù hợp với mục đích của mình. 

 NHÀ LẮP GHÉP CÓ THỂ LẮP ĐƯỢC Ở NHỮNG ĐÂU?

 • Nhà lắp ghép 50 triệu có thể lắp ở trên sân thượng.

 • Nhà lắp ghép 50 triệu có thể lắp ráp được ở trên núi cao.

 • Nhà lắp ghép 50 triệu có thể lắp ghép được ở vùng biển, hải đảo.

 • Nhà lắp ghép 50 triệu có thể lắp ghép làm nhà vườn, nhà trong rừng.

 • Nhà lắp ghép 50 triệu có thể làm homestay, bungalow, kinh doanh du lịch.

CẤU TẠO CỦA CĂN NHÀ LẮP GHÉP 50 TRIỆU ĐỒNG.

 • Bộ khung sườn chắc chắn độ lớn 160mm và độ dày 2.5mm.

 • Tấm ốp toàn bộ bằng gỗ thông nhập khẩu đã qua sấy khô và xử lý mối mọt.

 • Sàn nhà sử dụng tấm Cement Board dày 18mm chịu nước chịu tải lớn.

 • Mái 2 lớp lớp trong cùng là lớp gỗ lớp ngoài cùng là lớp tôn sinh học.

 • Một Cửa ra vào và 01 cửa sổ sử dụng chất liệu gỗ + kính.

 • Đã trang bị hệ thống điện cơ bản bao gồm: Bóng đèn LED, CB, Ổ cấm điện, hệ thống dây điện và nẹp điện.

null

Khung sườn nhà lắp ghép 2m x 3m

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ LẮP GHÉP 50 TRIỆU ĐỒNG

1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Tùy thuộc vào thiết kế, số tầng xây dựng mà có khoảng thời gian khác nhau nhưng điểm chung là thời gian hoàn thành nhà lắp ráp sẽ được tối ưu nhanh chóng. Khi tiết kiệm được thời gian, sẽ đồng thời tiết kiệm được các khoản chi phí đắt đỏ cho nhân công và các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra, có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc thanh lý.

2. Dễ dàng thi công

Các công đoạn hoàn thành một căn nhà khá đơn giản, nhanh chóng vượt bậc hơn vì sử dụng các vật liệu có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được các công năng.

3. Thân thiện với môi trường.

Nếu chọn xây dựng theo phương pháp cũ, khá tốn kém, gây nhiều ô nhiễm, ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, thì với cách xây dựng nhà lắp ghép sẽ tối ưu được các yếu tố trên. Có khả năng tái chế, hạn chế bụi mịn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hô hấp của cả gia đình.

4. Thẩm mỹ cao

Nhà lắp ghép đang là xu hướng của thế hệ mới, vì vậy thiết kế nội - ngoại thất của một căn nhà sẽ mang đậm hơi thở hiện đại. Sử dụng những nguyên vật liệu cấu tạo nhà cũng có tính chất mới mẻ, đa dạng mang lại làn gió mới hơn, thẩm mỹ cao hơn.

null

Ưu điểm nhà lắp ghép 15m2

CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ LẮP GHÉP

Để tính chi phí một căn nhà lắp ghép ta sẽ cộng các hạng mục sau đây:

1. Chi phí làm nền móng nhà: Nhà lắp ghép được sản xuất tới 95% tại xưởng, vì vậy việc làm nền móng cũng khá đơn giản. Trọng lượng của mỗi căn nhà cơ bản từ 1200 - 1300kg. Vì vậy để làm móng nhà chỉ cần làm cổ móng bê tông rộng 1m và có cổ trụ bê tông rộng 20cm là có thể đặt được căn nhà lên đó (6 cổ trụ cho mỗi căn nhà cơ bản). Việc thi công cổ trụ này quý khách có thể tự làm hoặc thuê thợ về làm. Chúng tôi sẽ có bản vẽ hướng dẫn để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

2. Giá căn nhà cơ bản: Nhà lắp ghép được tính giá theo từng căn, hoặc theo mét vuông, nếu có hiệu chỉnh nội thất. Mỗi module có 2 dạng kích thước chính đó là 3X4m hoặc 3x5m tùy chọn. Bạn có thể mua theo cái trong trường hợp bạn tự thiết kế nội thất. Mỗi module sẽ bao gồm đầy đủ hệ thống khung sườn, vách ngăn, cửa sổ, cửa ra vào theo bộ... Toàn bộ các vật liệu đi theo module có thể tính trọn gói theo mỗi căn.

3. Giá nội thất: Nội thất là phần bên trong căn nhà, do bạn tự chọn ví dụ: bàn ghế, tủ bếp, giường kệ... Hạng mục nội thất được công ty chúng tôi thiết kế riêng để quý khách dễ dàng lựa chọn, option để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

4. Giá nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là một option đi kèm trong nhà lắp ghép. Nhà vệ sinh được thiết kế theo gói tùy chọn từ cơ bản đến cao cấp

5. Chi phí vận chuyển: Nhà lắp ghép có đặc điểm dễ tháo ráp. Vì vậy, chúng tôi có thể gởi hàng hóa theo chành xe cho quý khách một cách dễ dàng, hoặc chúng tôi giao đến tận công trình cho quý khách với chi phí thực tế.

6. Chi phí lắp đặt: Miễn phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 - KP3C P.Thạnh Lộc - Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng - 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

 

 

 

Dịch vụ nổi bật

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia