Thiết kế thi công nhà gỗ Mộc Trần Gia

Mộc Trần Gia tự hào là công ty chuyên cung cấp nhà gỗ tự nhiên lắp ghép cho gia đình, homestay, farmstay, resort ven biển… Với chi phí hợp lý cạnh tranh trên thị trường.

Mộc Trần Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà gỗ tự nhiên lắp ghép hiện nay. Chúng tôi định hướng chuyên sâu về nghỉ dưỡng, thiết kế, sản xuất nhà gỗ sinh thái với đa dạng mẫu mã, kích thước phù hợp trong các dự án homestay, farmstay, resort nghỉ dưỡng, Second Home….

Xưởng sản xuất Mộc Trần Gia với diện tích rộng 3000m2 được trang bị máy móc hiện đại với những kiến trúc sư tâm huyết cùng với nghề và đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm tạo nên quy trình khép kín giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thời gian sử dụng lâu nhất. Chúng tôi luôn tràn đầy ý tưởng để cho ra mắt những sản phẩm nhà gỗ tự nhiên ngày càng mới lạ, hấp dẫn và tiện ích hơn cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được qua chọn lọc kỹ càng trước khi đến tay người dùng. Dịch vụ của chúng tôi là tư vấn, thiết kế, vận chuyển và thi công nội thất tận nơi, tận tình cho khách hàng. Ngoài ra, chính sách bảo hành và ưu đãi cho khách hàng cực tốt. Cùng trải nghiệm các dòng sản phẩm của Mộc Trần Gia nhé !

Dịch vụ của Mộc Trần Gia bao gồm:

♦ Thiết kế và thi công nhà gỗ lắp ghép

♦ Thiết kế thi công nhà gỗ homestay

♦ Thiết kế thi công nhà gỗ tự nhiên kiểu Âu

♦ Thiết kế thi công nhà gỗ hiện đại

Danh mục tin

Tin nổi bật

Gỗ lim

go-lim-cao-cap

06/04/2023

Dự án tiêu biểu

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia