TÌM ĐÂU RA ĐỊA CHỈ CHUYÊN THU MUA PALLET CŨ TẠI BÌNH DƯƠNG

  • 30/03/2022

 Bạn đang muốn thanh lý những pallet gỗ cũ không còn sử dụng nữa, giải phóng kho bãi, tiết kiệm không gian và thu lại một số vốn vừa phải và không lãng phí nguồn tài nguyên? Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ thu mua pallet cũ các loại của Hoàng Hưng ngay nhé!

 

Dịch vụ thu mua pallet cũ các loại

 

Dịch vụ thu mua pallet cũ các loại

 

     Hoàng Hưng là nơi chuyên thu mua pallet cũ các loại từ các nhà máy các khu công nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi thu mua tất cả các loại Pallet gỗ có kích thước các tiêu chuẩn khác nhau, thu mua nhanh chóng giá cao.

 

CÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG VN

 

Pallet gỗ cũ rất dể hỏng bởi các nguyên nhân như thế nào?


     Những kho bãi do quy mô còn nhỏ hẹp nên thường để pallet gỗ ngoài trời khi đã thực hiện xong công việc nâng hạ của mình. Dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch lớn độ ẩm, nhiệt độ giữa các ngày, các tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc và mối tấn công. Bạn phải tốn thêm chi phí cho vệ sinh kho khử trùng diệt mối vì loài mối phát triển rất là nhanh.

 

     Các bạn để pallet gỗ lâu một thời gian ở các chổ có độ ẩm cao. Pallet gỗ dể bị rông rêu bám vào khi muốn tái sử dụng bạn lại tốn thời gian chà sạc bề mặt của pallet, nếu không chà sạc lại thì khi nâng hạ tỉ lệ cao sẽ gây trơn trược hàng hóa.

 

CÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG VN

 

     Do viêc nâng hạ quá tải cũng như thời gian nâng hạ lâu dẫn đến pallet gỗ rất nhanh gẫy, hỏng gây lãng phí. Các mối liên kết dễ bị súc sỗ do việc gia công đóng pallet không được đảm bảo chất lượng.

 

     Ngoài ra khi pallet gỗ cũ hư hỏng các công nhân trong kho bãi thường gia công lại rất sơ sài như dùng dây cột lại, đống đinh để sử dụng tạm bợ. Điều này rất nguy hiểm pallet gỗ cũ đã không còn giữ được giá trị sử dụng của nó như ban đầu, trong khi nâng hạ luôn gây ra cảm giác lo lắng cho người lái xe nâng củng như công nhân bóc hàng.

Dịch vụ nổi bật

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia