Nhận thi công nhà gỗ

 • 08/02/2023

Trước khi bắt đầu thi công thì chúng tôi sẽ đưa ra cách làm việc như sau:

 • Chúng tôi sẽ bắt đầu khảo sát và đưa ra quan điểm mọi góc độ. Để giúp bạn thấy mọi thứ trông như thế nào trước khi bắt đầu xây dựng.
 • Sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các chi tiết, bạn sẽ biết chính xác chúng tôi sẽ thực hiện thi công như thế nào.
 • Báo giá chi tiết cho ngôi nhà của bạn.
 • Và đưa ra bản vẻ 3D, số đo và danh sách vật liệu chúng tôi sẽ thi công.
 • Và cuối cùng là bản vẽ thiết kế CAD.
 • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Khi nói đến việc thiết kế ngôi nhà nhỏ của riêng bạn, có thể khó chọn ra những gì bạn muốn ngôi nhà mới của mình trông như thế nào. Nhiều người có thể không thích nhà gỗ vì chúng rất nhỏ so với không gian hạn chế - nhưng chỉ khi bạn biết bố trí mặt bằng hiệu quả. 

null

Bản vẽ chi tiết từng bộ phận 

null

Như bạn thấy ở đây chủ sở hữu của ngôi nhà nhỏ này đã tận dụng hoàn hảo không gian này. Họ đã quản lý để bao gồm một phòng tắm trong nhà, khu vực ngủ nghỉ và nhà bếp.

Nếu bạn đang phân vân giữa việc sử dụng gỗ hay kim loại hay bất kì vật liệu nào khác cho ngôi nhà nhỏ của mình, thì bạn luôn có thể lựa chọn cả hai hoặc ba thứ để kết hợp với nhau và tạo nên một ngôi nhà nhỏ có diện mạo thực sự bắt mắt và độc đáo.

Và điều đặc biệt ở đây là xây dựng một ngôi nhà với cấu trúc thông thường đắt hơn nhiều so với xây dựng bằng gỗ , ngoài ra, thời gian đầu tư vào việc lắp đặt nó là tối thiểu.

Như với những ngôi nhà thông thường mà chúng ta quen thuộc, có nhiều loại và phong cách khác nhau . Chưa kể đến kích thước: từ những ngôi nhà nhỏ cho một cặp vợ chồng hoặc thậm chí cho một người, đến những ngôi nhà có bốn phòng ngủ, đi qua những biệt thự đích thực.

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ GỖ

null

Bên trong ngôi nhà gỗ

Lựa chọn nhà gỗ lắp ghép có rất nhiều ưu điểm, có lẽ nhiều hơn bạn tưởng.

 • Sinh thái: Nhờ khả năng cách nhiệt tốt mà những ngôi nhà này có, bạn sẽ không bị mất năng lượng dù nóng hay lạnh khi cố gắng duy trì nhiệt độ bên trong. Ngoài ra, dù làm bằng gỗ nhưng nhiều sản phẩm đều có chứng chỉ FSC. Điều này có nghĩa là việc sử dụng rừng bền vững đã được thực hiện để sản xuất vật liệu này. Chứng nhận này sẽ cho phép bạn chọn các công ty hoạt động vì sự tôn trọng môi trường, do đó, bạn sẽ không gây hại cho môi trường.
 • Độ bền: Quan niệm về gỗ mà nhiều người trong chúng ta nghĩ đến là gỗ ít bền, đặc biệt nếu đó là một ngôi nhà phải đối mặt với nhiều điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, gỗ là một trong những vật liệu bền nhất và là vật liệu tốt nhất đứng vững trước thời gian. Tuy nhiên, mặc dù loại gỗ này được chuẩn bị để chống lại vô số điều kiện, nhưng việc bảo dưỡng tối thiểu là cần thiết để cho phép các đặc tính của nó bền hơn.
 • Chống động đất: Những loại nhà này được chuẩn bị tốt hơn để chống lại các thảm họa như động đất so với loại thông thường. Chất lượng của vật liệu được sử dụng cho phép năng lượng được hấp thụ trong quá trình di chuyển , khiến hậu quả của hiệu ứng tự nhiên này hầu như không đáng chú ý.
 • Khả năng di chuyển: Một trong những lựa chọn mà nhiều người mua nhà gỗ sản xuất đang cân nhắc là tính di động. Điều này có nghĩa là chúng có thể được vận chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác nhờ khả năng có thể tháo rời.
 • Cách ly bản thân khỏi nhiệt độ và tiếng ồn: Gỗ là chất cách nhiệt tốt cho dù ngôi nhà nằm ở khu vực có nhiệt độ cao hay lạnh. độ dày của vật liệu giúp tạo ra bầu không khí dễ chịu bên trong. Và điều tương tự cũng xảy ra với âm thanh bên ngoài . Gỗ có đặc tính cho phép nó hấp thụ sóng.

GIÁ CẢ NHÀ GỖ LẮP GHÉP

null

Không có mức giá cố định mọi thứ sẽ phụ thuộc vào vật liệu bạn chọn cho ngôi nhà của mình cũng như công ty mà cuối cùng bạn đã mua hàng. Có một ngôi nhà bằng gỗ giống như ngôi nhà mà chúng ta luôn thấy trong các bộ phim Mỹ sẽ khác. Với nhiều loại chi phí một ngôi nhà rộng 18 mét vuông có thể có giá từ 126 đến 160 triệu. Bạn cũng nên tính đến nếu tất cả các chi phí được bao gồm trong giá này, nó bao gồm dự án, nghiên cứu địa kỹ thuật,...

Mặt khác, nhà gỗ lắp ghép có thể được xây dựng bằng các vật liệu khác như bê tông hoặc thép, những vật liệu sau này đắt hơn so với vật liệu bằng gỗ.

CHI PHÍ THI CÔNG NHÀ GỖ

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MODULE VÀ NHÀ GỖ LẮP GHÉP

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe nói đến nhà lắp ghép và nhà tiền chế mà chưa hiểu rõ về khái niệm ý nghĩa của từng loại.

Những ngôi nhà mô-đun được xây dựng bởi các bộ phận và mô-đun trong một nhà máy được vận chuyển đến địa điểm được chỉ định để lắp ráp 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 - KP3C P.Thạnh Lộc - Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng - 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

 

 

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia