Nhà gỗ ngoài trời

Mộc Trần Gia có hỗ trợ thiết kế, thi công nhà gỗ ngoài trời, đem lại cho quý khách hàng những mẫu nhà chất lượng. Giúp địa điểm kinh doanh dịch vụ thu hút khách hàng.

1. Lợi ích của nhà gỗ ngoài trời

Trước khi đầu tư thi công một chiếc nhà gỗ ngoài trời, bạn nên nghiên cứu các thiết kế, chất lượng và tính năng khác nhau, đồng thời tìm ra lợi ích thực sự lớn hơn nhu cầu tài chính và thời gian cần bỏ ra khi lập kế hoạch, chuẩn bị, xây dựng một căn nhà gỗ ngoài trời hoàn chỉnh. 

 nhà gỗ ngoài trời đẹp

Một số lợi ích của việc thi công nhà gỗ ngoài trời phải kể đến là: 

Tạo điểm nhấn cho khu vườn của bạn

 Nếu bạn đang có một khu vườn và cảm thấy nó khá trống trải, việc thi công một căn nhà gỗ ngoài trời sẽ giúp cho khu vườn có điểm nhấn hơn. Đồng thời cũng giúp cho bạn có thêm không gian riêng để nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng. Nó như “thế giới riêng” của bạn.

Nhà gỗ ngoài trời tiết kiệm, thi công nhanh chóng và có tuổi thọ lâu dài

 nhà gỗ ngoài trời

Nhà gỗ ngoài trời có chi phí tiết kiệm bởi nguyên vật liệu khá đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng và có thể chống chịu nắng mưa tốt. Mùa đông thì ấm mùa nóng thì mát, phù hợp để sinh sống, kinh doanh. 

Gỗ là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Những ngôi nhà gỗ ngoài trời được làm từ vật liệu xây dựng bền vững, có thể tái tạo được trồng và mọc lại tại địa phương gần các cơ sở sản xuất. 

 Không chỉ có năng lượng - và lượng khí thải carbon rất nhỏ, chúng còn mang đến một bầu không khí sống tự nhiên, lành mạnh, thoải mái và ấm cúng.

 Hơn nữa, gỗ không chỉ thân thiện với môi trường mà nó còn là chất cách nhiệt tự nhiên tuyệt vời, sẽ là lựa chọn tốt cho tất cả các công trình bạn định sử dụng quanh năm vì việc cách nhiệt cấu trúc bằng gỗ để có giá trị cách nhiệt rất cao dễ hơn nhiều so với việc làm này với vật liệu dẫn nhiệt như đá, gạch hoặc bê tông.

2. Quy trình thi công nhà gỗ ngoài trời của Mộc Trần Gia

 Quy trình thi công nhà gỗ ngoài trời của Mộc Trần Gia được thực hiện như sau: 

Chuẩn bị mặt bằng và đặt nền móng

Mộc Trần Gia sẽ bắt đầu bằng cách tước bỏ lớp đất mặt để bắt đầu đào. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu xếp các chân tường, đó là phần nền móng của ngôi nhà của bạn sẽ dựa vào. 

 Tiếp theo, chúng tôi sẽ đổ bê tông vào chân tường và sau đó họ sẽ bắt đầu hình thành các bức tường móng. 

 Sau khi hoàn thành khung các cửa sổ, họ sẽ đổ bê tông vào mẫu và sau đó bắt đầu lắp đặt hệ thống sàn. Có nhiều loại móng (PWF, ICF, CMU và đúc sẵn), chúng tôi sẽ tập trung vào tường móng bê tông đổ.

Nâng khung gỗ

 Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành nâng khung gỗ đã chuẩn bị trước đó, đặt vào vị trí thi công và cố định chúng dưới đất. 

Tiến hành thi công lắp đặt

 Tiếp theo, các SIP được lắp đặt trên khung gỗ. Khung gỗ tầng hai và sàn ngoài trời sẽ được lắp đặt để các nhà xây dựng có thể hoàn thiện phần mái. 

 Mái nhà SIPs cũng được lắp đặt, có hiệu suất năng lượng tối đa. Một tấm bọc nhà được bao quanh bên ngoài để bảo vệ các SIP trước khi hoàn thiện bên ngoài.

Lắp đặt cửa

 Việc lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào sẽ được thực hiện trong giai đoạn này. 

Hoàn thiện ngoại thất

 Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ hoàn thành phần trang trí bên ngoài và sau đó hoàn thành việc lắp đặt mái nhà, lắp đặt các tấm vách ngang có cạnh vát (tấm ốp AKA) trên các bức tường và lắc trên các đầu hồi. Chúng sẽ được sơn một lớp sơn bên ngoài. 

nhà gỗ ngoài trời đẹp

3. Mộc Trần Gia nhận thiết kế thi công nhà gỗ ngoài trời

 Hiện Mộc Trần Gia là đơn vị nhận thiết kế thi công nhà gỗ ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, nhiều mẫu nhà gỗ đẹp mắt. Giúp quý khách hàng tối ưu hoá chi phí thi công ở mức thấp nhất. 

4. Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 - KP3C P.Thạnh Lộc - Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng - 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn

 Xem thêm một số mẫu nhà gỗ khác:

Thông tin chi tiết

Giá bán 0
Diện tích Chưa cập nhật
Đơn vị thiết kế Chưa cập nhật
Đơn vị thi công Chưa cập nhật
Chất liệu : Chưa cập nhật
Chia sẻ:

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia