nhà gỗ em bé

Ngày nay, nhà gỗ em bé đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bé. Với mục đích giúp các bé có được không gian vui chơi riêng, kích thích sự tò mò, sáng tạo của trẻ. Hiện Mộc Trần Gia có hỗ trợ thi công loại nhà gỗ này với mức giá hợp lý.

1.Lợi ích khi thi công nhà gỗ em bé

 Nhà gỗ em bé ra đời nhờ vào nhu cầu muốn thiết kế một khu vui chơi lành mạnh và sáng tạo cho con trẻ của các bậc phụ huynh. Mặc khác, nhà gỗ em bé cũng được nhiều khu vui chơi thi công để đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ em. Nhằm thu được lợi nhuận cao. 

 nhà gỗ em bé

Để thi công một căn nhà gỗ em bé, bên thi công cần phải có sự sáng tạo. Những căn nhà gỗ phải có kiểu dáng đẹp mắt, thu hút sự chú ý của trẻ em.

Hơn nữa, nhà gỗ cũng thuộc dạng thi công nhanh, chỉ trong vài ngày là có thể hoàn thành. Vật liệu dễ kiếm, giá rẻ, độc đáo và an toàn với môi trường. Điều này đã khiến cho nhiều người lựa chọn thi công nhà gỗ em bé cho con cái họ.

2.Mộc Trần Gia - Địa chỉ thi công nhà gỗ em bé chất lượng

 Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công nhà gỗ em bé chất lượng, đến ngay với Mộc Trần Gia để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

 Chúng tôi sẽ lên kế hoạch tư vấn thi công từ A - Z giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc, thời gian khi thi công tại đây. 

 Ngoài TP.HCM, chúng tôi còn hỗ trợ thi công ngoại tỉnh nếu quý khách hàng có nhu cầu. 

 Thời gian thi công nhanh chóng, đúng hẹn, chuyên nghiệp. 

3.Một số phong cách thi công nhà gỗ em bé của Mộc Trần Gia

 Nhà gỗ em bé cổ điển 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà gỗ em bé vui chơi hiện đại nhưng vẫn mang nét cổ điển, Mộc Trần Gia là một trong những địa chỉ thi công mà bạn cần tìm kiếm. 

 nhà gỗ em bé cổ điển

Chúng tôi sẽ thiết kế theo kiểu hoài niệm, giúp các bé có được không gian chơi cực kỳ hấp dẫn với các món đồ chơi thủ công đi kèm. Tăng khả năng tư duy cho trẻ. 

Nhà gỗ em bé handmade

Handmade Home là một loại nhà gỗ em bé độc đáo. Nó bao gồm một boong trên cao, và cấu trúc khung chữ A, và nhiều chi tiết thú vị. Thời gian thi công chỉ mất 2-3 ngày. Vô cùng rẻ và đơn giản.

nhà gỗ em bé handmade

Nhà gỗ em bé Playhouse 

 

Đây là một thiết kế nhà chơi truyền thống có kích thước hoàn hảo cho sân sau và có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn.

 nhà gỗ em bé playhouse

Bên thi công sẽ thiết kế sẵn khung và ráp vào nhanh chóng sau đó. Giúp bé có cảm giác muốn chơi khi thấy căn nhà. 

Nhà gỗ em bé kiểu pháo đài

Tại sao phải xây một nhà vui chơi khi bạn có thể xây một pháo đài? Bản thiết kế pháo đài của Mộc Trần Gia sẽ giúp bạn có được mẫu pháo đài mà các bạn nhỏ ưa thích. Giúp các bé có được vương quốc riêng cho mình.

Trên thực tế, các bậc phụ huynh có thể tự xây nhà gỗ cho các con mình được. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian, đảm bảo được an toàn trong xây dựng. Chúng tôi khuyên các bạn nên thuê một dịch vụ thi công nhà gỗ em bé uy tín.

4.Quy trình thi công nhà gỗ em bé của Mộc Trần Gia

Cũng giống như nhiều công trình kiến trúc khác. Khi thi công nhà gỗ em bé tại Mộc Trần Gia chúng tôi tuân thủ một số bước như sau: 

Bước 1: Khảo sát địa điểm và lên bảng phác thảo sơ lược.

Bước 2: Thống nhất thiết kế và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành theo thời gian quy định.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán phần còn lại.

5.Kết luận

Có thể nói, nhà gỗ em bé là một công trình đặt biệt dành cho bé. Mức giá cho các loại nhà gỗ này sẽ không cao nếu các bạn đến với Mộc Trần Gia. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc nhà gỗ độc đáo. Làm quà tặng ý nghĩa cho bé!

6.Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130/2 Đường Thạnh Lộc 19 - KP3C P.Thạnh Lộc - Q.12 TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Hoàng - 0927000111

Email: mocphongcach123@gmail.com

Website: https://thicongnhago.vn/

 

Thông tin chi tiết

Giá bán 0
Diện tích Chưa cập nhật
Đơn vị thiết kế Chưa cập nhật
Đơn vị thi công Chưa cập nhật
Chất liệu : Chưa cập nhật
Chia sẻ:

Quý khách vui lòng để lại địa chỉ e-mail để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ Mộc Trần Gia